วันอาทิตย์ที่ 28 กันยายน พ.ศ. 2557

ACNE WHITE CLEAR WITH PLANT EXTRACT by Lela


ACNE WHITE CLEAR WITH PLANT EXTRACT by Lela

เกินทนมั้ย?? ทำยังไงสิวก็ไม่หายซักที!! จุดด้อยของผิวสร้างปัญหากวนให้เหลือเกิน ไม่ว่าปีไหน ๆผิวหน้าก็ยังไม่เคยจะใส เต็มไปสวยสิวหลากหลายสปีชีส์ แก้ยังไงก็ไม่หาย ปรับสูตรใหม่ เข้มข้น อ่อนโยนกับผิว ขนาด 25 ml.
650.-1,190.-

ส่วนล่างของฟอร์ม
รายละเอียดสินค้า

เกินทนมั้ย?? ทำยังไงสิวก็ไม่หายซักที!! จุดด้อยของผิวสร้างปัญหากวนให้เหลือเกิน ไม่ว่าปีไหน ๆผิวหน้าก็ยังไม่เคยจะใส เต็มไปสวยสิวหลากหลายสปีชีส์ แก้ยังไงก็ไม่หาย แนะนำ LeLa Deep Ampoule สูตรเน้นๆ ลิขสิทธิ์ความสวยใส จากเกาหลี จัดเต็มเข้มข้น ยกให้เป็นเพื่อนใหม่ที่เข้าใจผิวอย่างเรา ๆ ดูแลกันอย่างเต็มที่
Did you know??
Origanum Majorana Leaf Extract
ต่อต้านการอักเสบของผิวและควบคุมความมันได้เป็นอย่างดี ทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น ส่งผลดีเยี่ยมในการต่อต้านอนุมูลอิสระ Soleirolia Soleirolii Extract เสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ผิวแข็งแรงช่วยสร้างความนุ่มเนียน ลดความหยาบกระด้างของผิว Tocopheryl Acetate เป็นสาร Antioxidant และช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของผิวโดยมีผลต่อ elastic fiber ในผิวชั้น dermis ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวลดเรือนรอยด่างดำ และบรรเทาการอักเสบที่เกิดกับผิวได้
BHA สารที่วงการแพทย์ใช้ในการรักษาโรคผิวหนังต่าง ๆช่วยผลัดเซลล์ทั้งผิวหน้าและในรูขุมขนที่อุดตันที่อยู่ลึกลงไป ผิวจะดูสดใส เนียนเรียบ Salix Alba bark Extract เป็นสารสกัดธรรมชาติ ซึ่งมีคุณสมบัติทะนุถนอมผิวไม่ให้เกิดสิวและการฆ่าเชื้อแบคทีเรียและบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม Hamamelis Viginiana Extract มีคุณสมบัติช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขนและควบคุมความมันส่วนเกินซึ่งเป็นอีกหนึ่งต้นตอการเกิดสิว พร้อมช่วยกระชับรูขุมขนให้เรียบเนียน ช่วยบำรุงผิวให้แลดูเนียนเรียบสดใส Aloe Barbadensis Leaf Juice สารสกัดจาก Aloe ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ชั้นผิว ปรับสภาพผิวให้นุ่ม และเรียบเนียนขึ้น อีกทั้งลดอาการบวมแดงอักเสบจากแสงแดด อุดมด้วย polysaccharide ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว Aloe จะอ่อนโยนแม้กับผิวที่แพ้ง่าย ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ชั้นผิว และคุณค่าจากตัวอื่น ๆอีกมากมาย ปรับสภาพผิวให้นุ่ม หลุมสิวดูตื้น เรียบเนียน สดใส เปล่งปลั่ง เปลี่ยนหน้าสิวให้กลายเป็นหน้าใสได้ไม่ยากอย่างที่คิด ลองเลย!!


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น